Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 - Những điều cần biết và tư vấn chuyên sâu các ngành đào tạo

16/05/2022 12:52:29 1444

Livestream ngày 20/5/2020

Số đầu tiên của chương trình Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 - Những điều cần biết có sự tham gia của Ban tư vấn: TS. Kiều Xuân Thực - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp; TS. Lê Bá Phương - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản.

Trong suốt 1h30 phút, buổi Livestream đã nhận được 57 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Với những trao đổi, tư vấn nhiệt tình, thân thiện và gần gũi của các thầy trong Ban tư vấn tuyển sinh của Trường, hàng trăm câu hỏi, thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh gửi đến đã được tổng hợp và giải đáp rõ ràng, cụ thể. Nhiều thông tin về phương thức tuyển sinh, về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm,... đã được chia sẻ đến các bạn học sinh.

Trân trọng giới thiệu nội dung của buổi Livestream đầu tiên ngày 20/5/2020 Tuyển sinh năm 2020 - Những điều cần biết:


Livestream ngày 21/5/2020

Tiếp nối thành công của đêm Livestream đầu tiên Tư vấn tuyển sinh 2020 – Những điều cần biết, đêm Livestream thứ 2 với chủ đề Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu các ngành thuộc Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ ô tô tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và tương tác của tất cả quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Buổi tư vấn có sự tham dự của các chuyên gia trong ban tư vấn: TS. Đặng Trọng Hợp – Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Thiện – Trưởng Khoa Cơ khí; và TS. Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng khoa Công nghệ Ô tô.

Chương trình Livestream được phát trực tiếp từ 19h30 – 21h, Thứ Năm ngày 21/5/2020 đã thu hút hơn 23 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Trải qua 2 đêm Livestream đầu tiên trong chuỗi Tư vấn tuyển sinh 2020 của Đại học Công nghiệp Hà Nội, đã có hơn 80 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Buổi tư vấn chuyên sâu tiếp theo với chủ đề Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin sẽ được phát trực tiếp từ 19h30 - 21h, Thứ Sáu ngày 22/5/2020. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem để tiếp tục nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

Video Livestream trực tiếp Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu các ngành thuộc Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ ô tô


Livestream ngày 22/5/2020

Tối ngày 22/5/2020, buổi Livestream tư vấn tuyển sinh: Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về các ngành thuộc Khoa Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin diễn ra từ 19h30 – 21h đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo quý vị phụ huynh và các em học sinh. Rất nhiều thắc mắc cũng như câu hỏi của đã được comment trực tiếp trên fanpage của chương trình và đã được các thầy trong ban tư vấn giải đáp chi tiết, cụ thể.

Livestream ngày 25/5/2020

Buổi Livestream tư vấn tuyển sinh với chủ đề Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Kế toán, Kiểm toán, Du lịch và Quản lý kinh doanh được phát trực tiếp từ 19h30 - 21h, Thứ Hai ngày 25/5/2020, đã thu hút 29 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh gửi về cho chương trình đều đã được giải đáp đầy đủ, chi tiết nhất.

Buổi Livestream thứ 5 và cũng là buổi cuối cùng khép lại chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến mà Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức năm 2020 với chủ đề Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về các ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ Hóa, Khoa CN May và Thiết kế thời trang sẽ được phát trực tiếp vào 19h30 - 21h, Thứ Ba ngày 26/5/2020. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy còn đón xem để tiếp tục nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

Video Livestream tư vấn tuyển sinh Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Kế toán, Kiểm toán, Du lịch và Quản lý kinh doanh:

Livestream ngày 26/5/2020

Tối ngày 26/5/2020, buổi Livestream thứ 5 và cũng là buổi cuối cùng khép lại chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến mà Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức năm 2020 với chủ đề Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về các ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ Hóa, Khoa CN May và Thiết kế thời trang được phát trực tiếp vào 19h30 - 21h trên website, youtube và fanpage của Nhà trường. Buổi tư vấn đã thu hút hơn 34 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.
Buổi tư vấn có sự tham dự của TS. Đặng Trọng Hợp - Phó Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS.Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May và TKTT; TS.Trần Ngọc Đức - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ; TS.Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa CN Hóa.
Livestream Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề - Tư vấn chuyên sâu về các ngành thuộc khoa Ngoại ngữ, Công nghệ Hoá, Công nghệ May và Thiết kế thời trang