Ngành Marketing

16/02/2019 23:01:55 322 45

GIỚI THIỆU

Marketing là một chức năng quan trọng, giúp các doanh nghiệp nắm bắt thông tin thường xuyên về thị trường, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Vì thế nhu cầu về nhân lực có chuyên môn cao trong lĩnh vực Marketing ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến cho các cử nhân theo học ngành Marketing.

Chương trình đào tạo cử nhân Marketing trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về: kinh tế; chính trị; xã hội. Nắm vững những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về: thị trường, phân đoạn thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu; nhận biết hành vi quyết định mua hàng của người tiêu dùng; phân tích cơ hội Marketing; hoạch định chiến lược và kế hoạch Marketing. Đặc biệt sinh viên được rèn luyện tính chủ động và có tinh thần trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành với các tình huống thực tế, và các hoạt động tự nghiên cứu, khảo sát thị trường, thăm quan doanh nghiệp, có cơ hội được tiếp xúc với giảng viên doanh nhân có nhiều kinh nghiệm. Từ đó giúp sinh viên bắt kịp ngay công việc khi đến thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng đảm nhận công việc tại các vị trí: chăm sóc khách hàng; tổ chức hoạt động tiêu thụ sản phẩm; quản lý giám sát kênh phân phối; nghiên cứu và phát triển thị trường; quan hệ công chúng…tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.