Ngành Quản trị khách sạn

25/05/2019 03:07:25 625

GIỚI THIỆU

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị khách sạn nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Du lịch và Khách sạn. Sau khi tốt nghiệp, người học có:  Đạo đức, ý thức và thái độ đúng đắn về nghề nghiệp; có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ được đào tạo; có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và nghiên cứu phát triển hoạt động kinh doanh khách sạn, lữ hành trong và ngoài nước. 

            Trong quá trình học tập, người học sẽ được thực hành tại  Khu thực hành của Khoa với các phòng: Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn, nghiệp vụ Buồng Khách sạn, nghiệp vụ Bar- Nhà hàng, nghiệp vụ Điều hành tour… với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn  Châu Âu cùng các phần mềm hiện đang hiện đang được các Khách sạn từ 3 sao trở lên và các hãng lữ hành lớn sử dụng. Ngoài ra, người học còn được tham quan, trải nghiêm thực tế và thực tập tại các Khách sạn 4-5 sao, các khu du lịch và các công ty lữ hành có uy tín tại Việt Nam và Nước ngoài.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

- Trưởng nhóm, giám sát,  hoặc quản lý các bộ phận Lễ tân; Lưu trú; Nhà hàng; kinh doanh; nhân sự; quan hệ khách hàng; nghiên cứu và phát triển thị trường; quan hệ công chúng (PR); công ty tổ chức sự kiện; điều hành tour... tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành, các Khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

- Chuyên viên, cán bộ quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp có liên quan đến du lịch và lữ hành: Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch, Tổng cục Du lịch, Sở du lịch, Viện nghiên cứu về du lịch …

- Giảng dạy tại các cơ sở Đào tạo về Du lịch.