400 học sinh khối 12, Trường THPT Trần Tất Văn - TP Hải Phòng tham quan Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

10/01/2023 08:00:00 1332

Sáng 9/1/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón tiếp trên 400 học sinh khối 12 và  giáo viên, phụ huynh Trường THPT Trần Tất Văn, Huyện An Lão, TP Hải Phòng đến tham quan thực tế tìm hiểu về Trường.

Các em học sinh đã được các thầy cô Trường Đại học Công nghiệp giới thiệu về thế mạnh, các ngành, nghề, chương trình đào tạo của Nhà trường. Các em xem Video giới thiệu các thời kỳ xây dựng, phát triển và các hoạt động của Nhà trường. Các em tham quan các khối phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, phòng thí nghiệm tại các Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Điện, Trung tâm CNTT, Trung tâm Việt Nhật, Trung tâm Đào tạo kỹ thuật HaUI-Foxconn, Ký túc xá, Nhà ăn và các khuôn viên của Trường.

Hơn 400 học sinh khối 12, trường THPT Trần Tất Văn - Hải Phòng thăm Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tại Hội trường A11, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THPT Trần Tất Văn - Hải Phòng chăm chú theo dõi PGS.TS.Phạm Văn Bổng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về thế mạnh, ngành nghề đào tạo và những thông tin tổng quan về Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thầy Phạm Đoàn Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tạo điều kiện cho đoàn có chuyến tham quan bổ ích, thú vị. Phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường, Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: Đoàn thầy cô, phụ huynh và học sinh THPT Trần Tất Văn thực sự xúc động trước sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của ĐHCNHN. Hi vọng, cô và trò hôm nay sẽ có những trải nghiệm thiết thực, giúp các con định hướng rõ hơn về các ngành học trong tương lai.

Các em học sinh tư vấn tìm hiểu về các ngành/chương trình đào tạo của Trường, các phương thức xét tuyển, mức học phí, thời gian đào tạo, các tổ hợp xét tuyển của năm 2023

Các em học sinh chia sẻ: Em thực sự ấn tượng với sự tiếp đón nhiệt tình của Nhà trường, từ thầy cô đến các anh chị sinh viên tình nguyện, đã hỗ trợ đoàn rất nhiều. Nhìn cảnh quan khang trang, cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường và đặc biệt là sự đa dạng các ngành nghề đào tạo.