500 học sinh trường THPT Mê Linh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tham quan Đại học Công nghiệp Hà Nội

26/11/2023 13:00:00 476

Sáng ngày 26/11/2023, 500 học sinh, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Mê Linh, tỉnh Thái Bình đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tại Hội trường Nhà A11, các em học sinh đã được xem các thước phim giới thiệu về truyền thống vẻ vang 125 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Các em học sinh được các thầy cô của Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp, các phương thức tuyển sinh năm 2024,.. Từ đó, giúp các em có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân.

500 học sinh, phụ huynh và các thầy cô trường THPT Mê Linh tại Hội trường A11

Trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh được tham quan và trải nghiệm thực tế tại khối phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, phòng thí tại Trường Cơ khí - Ô tô, Khoa Điện, Trung tâm Việt Nhật, Ký túc xá và khuôn viên của Trường.

Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn kiểm định quốc gia, nhiều ngành và chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc gia, quốc tế, với trên 30% giảng viên có trình độ tiến sĩ có học hàm giáo sư, phó giáo sư, hệ thống giảng đường, phòng thực hành, thí nghiệm, khu ký túc xá, khu dịch vụ sinh viên khang trang hiện đại trên diện tích gần 50 ha, Nhà trường có đủ điều kiện đảm bảo quy mô đào tạo trên 32.000 học viên, sinh viên các cấp trình độ. Các em học sinh THPT Mê Linh đã thực mắt cảm nhận sự khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu của Nhà trường, các em đều mong muốn trở thành sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thầy PGS.TS Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN Hà Nội phát biểu

Bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Mê Linh đã đến tham dự chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS.Phạm Văn Bổng, Phó Hiệu trưởng ĐHCNHN hy vọng sau chuyến tham quan này, các em học sinh ra sức học tập, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để giành được kết quả học tập tốt nhất và mong muốn các em sẽ trở thành sinh viên  Đại học Công nghiệp Hà Nội trong tương lại gần.

Thầy Dương Thế Bảo, Hiệu trưởng Trường THPT Mê Linh gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm và chia sẻ của lãnh đạo Đại học Công nghiệp Hà Nội

Phát biểu tại chương trình thầy Dương Thế Bảo - Hiệu trưởng trường PTTH Mê Linh nhấn mạnh: Đại học Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở đào tạo lớn, uy tín, chương trình thực tế ngày hôm nay đã giúp thầy và trò có những trải nghiệm thiết thực, giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về các ngành học trong tương lai, mong được gắn kết, giao lưu, học tập cùng với Trường ĐHCN Hà Nội.

Các em thăm quan Phòng thực hành Cơ khí tại Trường Cơ khí - Ô tô

Các em học sinh thăm quan tìm hiểu tại phòng kỹ thuật ô tô, Trường Cơ khí - Ô tô

Các em học sinh thăm quan xưởng thực hành CNC tại Trung tâm Việt Nhật

Các em học sinh thăm quan Phòng thực hành hệ thống điện - Khoa Điện

Các em học sinh thăm quan khuôn viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm