Học sinh trường THPT Vĩnh Yên tham quan Đại học Công nghiệp Hà Nội

12/04/2023 06:00:00 2432

Chiều ngày 12/04/2023, đoàn học sinh khối 12, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Vĩnh Yên, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tại Hội trường Nhà A11, các em học sinh đã được xem các thước phim giới thiệu về truyền thống vẻ vang 125 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Các em học sinh được các thầy cô của Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp, phương án tuyển sinh,.. Từ đó, giúp các em có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân.

Thầy PGS.TS Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN Hà Nội chia sẻ thông tin tuyển sinh

Bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các thầy cô giáo, các em học sinh đã đến tham dự chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS.Phạm Văn Bổng, Phó Hiệu trưởng ĐHCNHN hy vọng sau chuyến tham quan này, các em học sinh ra sức học tập, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để giành được kết quả học tập tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới

Các em học sinh được tham quan và trải nghiệm thực tế tại khối phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, phòng thí nghiệm tại các Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Điện, Trung tâm Việt Nhật, Ký túc xá và khuôn viên của Trường.

Các em học sinh tham quan Xưởng thực hành cơ khí - Khoa Cơ khí

Các em học sinh tham quan Phòng thực hành Tự động hóa - Khoa Điện

Các em học sinh tham quan Phòng thực hành Hệ thống nhiệt - Khoa Điện

Các em học sinh tham quan Phòng thực hành công nghệ ô tô - Khoa Công nghệ ô tô

Các em học sinh tham quan Xưởng thực hành - Trung tâm Việt Nhật

Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn kiểm định quốc gia, nhiều ngành và chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc gia, quốc tế, với trên 30% giảng viên có trình độ tiến sĩ có học hàm giáo sư, phó giáo sư, hệ thống giảng đường, phòng thực hành, thí nghiệm, khu ký túc xá, khu dịch vụ sinh viên khang trang hiện đại trên diện tích gần 50 ha, Nhà trường có đủ điều kiện đảm bảo quy mô đào tạo trên 32.000 học viên, sinh viên các cấp trình độ. Các em học sinh THPT Vĩnh Yên đã thực mắt cảm nhận sự khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu của Nhà trường, các em đều mong muốn trở thành sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội đã khép lại trong niềm vui hân hoan và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô, các em học sinh Trường THPT Vĩnh Yên. Hy vọng trong số các em tham quan trường trong buổi hôm nay sẽ trở thành sinh viên đại học K18 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, và hoàn thành các ước mơ của các em trên hành trình chinh phục tri thức.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THĂM QUAN