Sức hút của Đại học Công nghiệp Hà Nội trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020

10/07/2020 13:29:44 643

Mặc dù thời tiết oi bức của những ngày tháng 6, nhưng vẫn hơn 9000 học sinh và phụ huynh đã thăm quan gian hàng, tìm hiểu các ngành đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 do Báo Tuổi trẻ tổ chức ngày 21/6/2020 tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Theo kế hoạch ban đầu của Báo tuổi trẻ dự kiến Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp sẽ được tổ chức vào tháng 15/3/2020, nhưng do dịch Covid 19 bùng phát Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức lui lại vào 21/6/2020, có 150 gian hàng của 58 trường đại học tham gia. Các em đã đội nắng đến thăm quan gian hàng và được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp giải đáp thắc mắc về tuyển sinh năm 2020

Các thầy trong ban tư vấn của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tư vấn trực tiếp cho các bậc phụ huynh và thí sinh liên quan tới đề án tuyển sinh của từng trường, hướng dẫn về cách thức xét tuyển, cung cấp thông tin về học bổng, cơ sở vật chất và điều kiện học tập của trường. Các em quan tâm nhiều đến các ngành trong lĩnh vực du lịch, tự động hóa, công nghệ thông tin, cơ khí, ô tô, quản trị nhân lực, marketing, các ngành ngôn ngữ của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Năm 2020 Trường đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh đào tạo 38 ngành, trong đó có 4 ngành mới được tuyển sinh trong năm nay đó là: Công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Nhật, Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

Thầy TS. Kiều Xuân Thực - Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Công Công nghiệp Hà Nội đang giải đáp thắc mắc của các em