Sức hút của Đại học Công nghiệp Hà Nội trong ngày Hội tư vấn tuyển sinh 19/3/2023.

19/03/2023 17:00:00 1986

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh năm 2023 do Báo tuổi trẻ tổ chức ngày 19/3/2023 tại Đại học Bách khoa với gần 250 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng trên thành phố Hà Nội trong đó có Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trên 10.000 lượt học sinh và phụ huynh đã thăm quan gian hàng và tư vấn tìm hiều về chương trình đào tạo của nhà trường, hàng nghìn quà tặng của Nhà trường đã được gửi tới các em khi các em tham gia chương trình và tìm hiểu thông tin về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Các em học sinh được trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc từ các giảng viên có kinh nghiệm của Trường Đại học Công nghiệp và nhận tài liệu tư vấn tại gian hàng của Nhà trường với nội dung chính xác, cụ thể nhất liên quan tới phương thức xét tuyển, điều kiện đào tạo, dữ liệu mô tả về ngành nghề đào tạo, các chính sách liên quan tới sinh viên của Nhà trường.

Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh 51 ngành/chương trình đào tạo Đại học với 7.500 chỉ tiêu với các phương thức xét tuyển

* Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của BGD&ĐT

- Đối tượng tuyển thẳng: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và quy định của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội;

- Đối với thí sinh là học sinh hoàn thành dự bị đại học, Nhà trường sẽ thống nhất với các trường Dự bị Đại học về chỉ tiêu và kế hoạch tiếp nhận.

* Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, thí sinh có chứng chỉ quốc tế (dự kiến là ~5% tổng chỉ tiêu).

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đoạt giải học sinh giỏi THPT cấp tỉnh/thành phố hoặc có chứng chỉ quốc tế và được công nhận tốt nghiệp THPT.

* Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (dự kiến là ~65% tổng chỉ tiêu)

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT và tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 có các môn thi theo các tổ hợp xét tuyển của ngành tuyển sinh.
* Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT (dự kiến là ~15% tổng chỉ tiêu)

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT.

* Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023 (dự kiến là ~5% tổng chỉ tiêu)

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh có chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023 và được công nhận tốt nghiệp THPT.

* Phương thức 6: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức năm 2023 (dự kiến là ~10% tổng chỉ tiêu)

- Đối tượng xét tuyển: Tham dự kỳ thi đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức trong năm 2023 và được công nhận tốt nghiệp THPT.


Một số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh 2023: