Trên 400 học sinh trường THPT Trần Nhân Tông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tham quan Đại học Công nghiệp Hà Nội

03/12/2023 13:00:00 530

Sáng ngày 03/12/2023, trên 400 học sinh, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Trần Nhân Tông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Các em học sinh được các thầy cô của Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ về truyền thống 125 xây dựng và phát triển của Nhà trường đồng thời cung cấp nhiều thông tin hữu ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp, các phương thức tuyển sinh năm 2024. Các em được thực mục sở thị các phòng thí nghiệm, thực hành công nghệ cao và trải nghiệm khu ký túc xá nhà ăn cũng như quang cảnh của Trường. Từ đó, giúp các em có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân và lựa chọn ngôi trường đại học mà các em yêu thích.

Đại học Công nghiệp Hà Nội đón hơn 400 thầy cô, phụ huynh và học sinh trường THPT Trần Nhân Tông, tỉnh Nam Định

PGS.TS.Phạm Văn Bổng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về thế mạnh, ngành nghề đào tạo và những thông tin tổng quan về Đại học Công nghiệp Hà Nội.

TS.Thân Thanh Sơn - Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu với các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh THPT Trần Nhân Tông, tỉnh Nam Định về những thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của HaUI trong năm học 2024 – 2025.

Thầy Lại Tiến Đẩu – Hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông, tỉnh Nam Định cảm ơn sự tiếp đón của Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thầy nhấn mạnh: Được đến tham quan, tìm hiểu một cơ sở đào tạo lớn, uy tín như ĐHCNHN ngày hôm nay, thầy và trò của THPT Trần Nhân Tông đã có những trải nghiệm thiết thực, giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về các ngành học trong tương lai.

Chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội đã khép lại trong niềm vui hân hoan và để lại những ấn tượng tốt đẹp với các thầy cô, các em học sinh Trường THPT Trần Nhân Tông. Hy vọng trong mùa tuyển sinh tới, Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ được chào đón thật nhiều học sinh THPT Trần Nhân Tông theo học.

Nhóm học sinh lớp 12A3 nghe giới thiệu về Trung tâm nghiên cứu nhà máy thông minh, trường Cơ khí – ô tô (Đại học Công nghiệp Hà Nội)